Menu

Căn hộ Diamond Riverside cho vợ chồng mới cưới

Nếu vợ chồng bạn vừa mới cưới và đang tham khảo chọn mua một căn hộ đáp ứng đầy đủ điều kiện sống tiện nghi, lại có giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập của vợ chồng bạn thì căn hộ Diamond Riverside là lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây có môi trường thoáng mát, trong lành, mang đến cho vợ chồng bạn một không gian sống đích thực.

Căn hộ Diamond Riverside cho vợ chồng mới cưới

 

Vị trí thuận tiện

Căn hộ Diamond Riverside có vị trí đắc địa, nằm ngay trên trung tâm quận 8 sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây chính là vị trí vàng, là cửa ngõ đến các khu vực phía Tây của Sài Gòn. Do vậy, khi sinh sống tại can ho Diamond Riverside, vợ chồng bạn sẽ rất dễ dàng trong việc đi lại, làm việc tại các khu vực trung tâm như quận 1, quận 5... Hơn nữa, cũng rất thuận tiện cho việc học tập của con cái sau này.

Căn hộ Diamond Riverside cho vợ chồng mới cưới

 

Diện tích lớn, nhiều tiện ích đi kèm

Dự án căn hộ Diamond Riverside - hay còn gọi là can ho City Gate 2 được xây dựng trên tổng diện tích 177.753,46m2 với 4 block cao đến 29 tầng, bao gồm 1.668 căn hộ tiện nghi. Dự án này cũng bố trí nhiều diện tích đa dạng để trang bị đầy đủ các tiện ích khác cho người dân. Chẳng hạn như 9.324,00 m2 để xây dựng trường học và nhà trẻ, 5.315,18 m2 dành cho khu thương mại và dịch vụ, 22.643,02 m2 để làm đường giao thông, thiết kế cảnh quan môi trường... giúp vợ chồng bạn có môi trường sống tốt, trong lành, thoáng mát và tiện nghi nhất.

Căn hộ Diamond Riverside cho vợ chồng mới cưới

 

Chủ đầu tư uy tín

Một số người có kinh nghiệm mua nhà cho biết, các cặp vợ chồng trẻ nên tham khảo thông tin, tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, đặc biệt, lựa chọn làm việc với các chủ đầu tư lớn, có uy tín, nhằm đảm bảo việc giao nhà đúng tiến độ, cũng như cung cấp hồ sơ, hợp đồng pháp lý rõ ràng. Chủ đầu tư dự án căn hộ Diamond Riverside là công ty Cổ phần đầu tư NBB hợp tác với Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản hoàn toàn uy tín nên vợ chồng bạn có thể yên tâm chọn mua căn hộ Diamond Riverside làm nơi xây dựng tổ ấm của gia đình.

Căn hộ Diamond Riverside cho vợ chồng mới cưới

 

Thanh toán linh hoạt

Hơn thế nữa, để hỗ trợ cho người dân, dự án căn hộ Diamond Riverside - City Gate 2 vẫn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Bạn chỉ phải trả góp hàng tháng với số tiền hợp lý 7.000.000 VND với nhiều hình thức linh hoạt, thuận tiện cho gia đình. Giải pháp này rất thích hợp với thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng và chưa có nhiều tiền tích lũy để sở hữu một căn nhà riêng. Có thể nói, dự án Diamond Riverside luôn hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động và có nhu cầu ổn định cuộc sống.

Căn hộ Diamond Riverside cho vợ chồng mới cưới

Với căn hộ Diamond Riverside, vợ chồng bạn sẽ được hưởng một không gian sống trong lành, xanh mát với đầy đủ tiện nghi thiết thực, cũng như vị trí đi lại thuận tiện và mức giá cả hợp lý nhất.


bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong