Menu

Tiêu chuẩn chọn mua căn hộ giá rẻ - Căn hộ City Gate 2

Hiện nay, giá của bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, vẫn còn khá cao so với thu nhập trung bình của người dân lao động. Chính vì thế, việc lựa chọn một căn hộ với giá rẻ, hợp túi tiền nhưng vẫn có các tiện ích sống đi kèm là một trong những điều cực kỳ khó khăn. Do đó, nếu vợ chồng bạn đang muốn chọn mua một căn hộ phù hợp với khả năng, thì nên xem xét những yếu tố quan trọng sau đây.

 

Giá cả hợp lý

Xem xét đến yếu tố giá cả là một trong những điều kiện tiên quyết trước khi quyết định chọn mua bất cứ căn hộ nào. Vợ chồng bạn nên cân nhắc về thu nhập hiện tại, số vốn hiện có, khả năng chi trả hàng tháng cũng như sự hỗ trợ và cho vay từ ngân hàng. Từ đó, lựa chọn căn hộ ưng ý với điều kiện tài chính thích hợp, tránh rơi vào tình trạng không thể chi trả sau khi đã mua nhà.

căn hộ City Gate 2

Với mức giá phải chăng, sự hỗ trợ từ ngân hàng cũng như nhiều chương trình ưu đãi khác nhau, căn hộ Citygate 2 là giải pháp thích hợp cho vợ chồng bạn. Mỗi tháng, bạn chỉ phải thanh toán 7 triệu đồng, đây là số tiền phù hợp với người lao động tầm trung. Hơn nữa, hiện nay khi chọn mua một căn hộ trong dự án Citygate 2, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt còn chiết khấu lên đến 10%.

 

Thông tin về chủ đầu tư

Yếu tố thứ hai cần phải xem xét chính là về chủ đầu tư dự án. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư, có thể tham khảo trên các trang web về lĩnh vực bất động sản, các tạp chí về nhà đất, hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia, những người cho kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt, nên lựa chọn chủ đầu tư có uy tín, nhằm đảm bảo tiến độ thanh toán, giao nhà hoàn thiện, cũng như các giấy tờ pháp lý, hợp đồng mua bán...

căn hộ City Gate 2 tổng quan

Ở dự án căn hộ City Gate 2, chủ đầu tư là Tập đoàn Creed Group (Nhật Bản) và Công ty cổ phần Đầu tư 577 (NBB) uy tín, sẽ giao nhà cho vợ chồng bạn như đúng thời hạn đã cam kết, cũng như đảm bảo sự minh bạch trong các hợp đồng mua bán pháp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ City gate 2 từ các chủ đầu tư uy tín.

 

Tiêu chuẩn căn hộ

Một điểm không nên bỏ qua khi chọn mua bất cứ căn hộ nào là tiêu chuẩn căn hộ và môi trường sống xung quanh. Vì căn hộ bạn sắp chọn mua có thể sẽ là nơi an cư cho cả gia đình nên bạn cần cân nhắc thật kỹ. Chẳng hạn như vị trí của dự án đó có thuận tiện cho việc đi lại, học hành và làm việc của gia đình bạn hay không, môi trường sống xung quanh có trong lành, thoáng mát, nhiều cây xanh hay đang bị ô nhiễm bởi rác thải và tiếng ồn...

 trung tâm thương mại căn hộ City Gate 2

Sở hữu căn hộ Citygate 2, vợ chồng bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những vấn đề này. Hơn nữa, tại môi trường sống xung quanh dự án, gia đình, con cái của bạn còn được tận hưởng những tiện ích công cộng như khuôn viên cây xanh, hồ cảnh quanh, khu thương mại, nhà trẻ, khu vực hồ bơi ngoài trời, bãi đỗ xe, sân tennis, nhà giữ trẻ...

can ho citygate 2

Citygate 2 đáp ứng nhu cầu sống và phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn mua Citygate 2 ngay hôm nay?


bàn ghế học sinh ban an cong nghiep noi that hoa phat ban hop van phong